Chính sách bảo hành Thiên Phúc khi mua tủ bán bánh mì bằng sắt

Chính sách bảo hành Thiên Phúc khi mua tủ bán bánh mì bằng sắt

 

Bánh mì được chúng ta biết đến là món ăn sáng bổ cho sức khỏe, vào mỗi buổi sáng khi đi qua những ngã tư quen đường ở mỗi trạm dừng đèn đỏ chúng ta thường bắt gặp những quầy xe bán bánh mì lưu động, trên mỗi chiếc tủ bán bánh mì bằng sắt được thiết kế các ngăn tủ kính đựng bánh mì. Và tất nhiên không thể thiếu đi những dòng chữ menu ở mặt trước xe và hình ảnh ổ bánh mì được thiết kế dán trên tủ sắt bán bánh mì thịt nướng nhằm tạo điểm nhấn cho chiếc xe thêm phần thu hút khách hàng tiềm năng.

835 khách hàng đã mua sản phẩm này

0903 897 980

100% nguồn nguyên liệu chính hãng

Được kiểm định nghiêm ngặt trước khi nhập kho, đảm bảo sản phẩm được sản xuất với chất lượng cao

Bản vẽ thiết kế hoàn thiện trong ngày

Bản vẽ thiết kế được hoàn thiện trong vòng 12 – 24 giờ, thể hiện chính xác hình ảnh thương hiệu.

Đổi Trả Miễn Phí

Được đổi trả miễn phí nếu mẫu mã, kiểu dáng, kích thước sản phẩm không đúng như bảng vẽ.

Bánh mì được chúng ta biết đến là món ăn sáng bổ cho sức khỏe, vào mỗi buổi sáng khi đi qua những ngã tư quen đường ở mỗi trạm dừng đèn đỏ chúng ta thường bắt gặp những quầy xe bán bánh mì lưu động, trên mỗi chiếc tủ bán bánh mì bằng sắt được thiết kế các ngăn tủ kính đựng bánh mì.

Và tất nhiên không thể thiếu đi những dòng chữ menu ở mặt trước xe và hình ảnh ổ bánh mì được thiết kế dán trên tủ sắt bán bánh mì thịt nướng nhằm tạo điểm nhấn cho chiếc xe thêm phần thu hút khách hàng tiềm năng. Nó là một món thức ăn nhanh để những ai đi làm có thể mua và ăn nhanh chóng để kịp giờ làm, không chỉ tốt cho sức khỏe mà còn là bữa ăn sáng đủ chất dinh dưỡng với giá cả rẻ, chỉ giao động từ 10 – 12 ngàn/ổ.

Chính vì những lý do đó mà mặt hàng này là mô hình dễ kinh doanh và dễ thu nhiều lợi nhuận nên hiện nay nhiều người đang lựa chọn mô hình kinh doanh bằng xe bán bánh mì mà kinh doanh bằng mô hình bán tại các vỉa hè, trước các cửa hàng, cổng trường học, bệnh viện và các khu vực đông người qua lại như khu vực công viên, trạm dừng đèn đỏ…..Và công ty Thiên Phúc là một trong các cơ sở chuyên gia công sản xuất tủ bán bánh mì bằng sắt lưu động thiết kế đa dạng mẫu mã, kích thước, kiểu dáng thiết kế trên xe, có hàng ngàn mẫu để khách hàng lựa chọn theo ý muốn của mình. Nếu bạn cũng đang dự định kinh doanh thì hãy liên hệ với công ty Thiên Phúc nhé!

Chính sách đổi hàng tủ bán bánh mì thịt nướng

Website xedaybanhang.com cung cấp thông tin chi tiết đối với từng sản phẩm mà Thiên Phúc đăng tải, cam kết cung cấp thông tin đầy đủ chính xác, có video tương ứng với mỗi sản phẩm để khách hàng so sánh

Màu sắc, kích cỡ, kiểu dáng của sản phẩm được đăng tải trên website có thể chênh lệch đôi chút so với sản phẩm thực tế bởi đấy là những hình vẽ hoặc chụp lại do hiệu ứng ánh sáng…

Trong trường hợp sản phẩm xe sắt bán bánh mì quý khách nhận được không đúng như những gì xedaybanhang.com đã mô tả trong phần thông tin sản phẩm, quý khách vui lòng thông tin đến Bộ phận bán hàngtrong thời gian sớm nhất kể từ khi nhận hàng đồng thời đảm bảo sản phẩm trong tình trạng chưa qua sử dụng để được hỗ trợ đổi trả.

1. Hoàn trả

Hoàn trả 100% tiền cọc nếu phát hiện sử dụng nguyên vật liệu kém chất lượng không  đúng thông tin đăng tải trên website, hoặc thỏa thuận như ban đầu đặt hàng

2. Đổi trả

Trong vòng 3 ngày được đổi trả miễn phí nếu mẫu mã, kiểu dáng, kích thước sản phẩm không đúng như bản vẽ thỏa thuận khi đặt hàng

Nếu bạn đang muốn tự do tài chính mà không biết bắt đầu thì hãy ghé ngay hẻm 506/49/7 Lạc Long Quân, Phường 5, Quận 11, TP.HCM. Một nơi thiết kế và hiểu rõ ý tưởng của bạn để làm nên một tủ bán bánh mì bằng sắt phù hợp với nhu cầu sử dụng của bạn nhất thì hãy liên hệ với công ty Thiên Phúc chúng tôi. Chúng tôi tin sẽ làm bạn hài lòng.

Minh Minh (admin) – Thiên Phúc Company

Cảm nhận của khách hàng