Đơn vị cung cấp quầy bán cafe bằng gỗ giá rẻ tại Sài Gòn

Đơn vị cung cấp quầy bán cafe bằng gỗ giá rẻ tại Sài Gòn

 

Kinh doanh cà phê đang ngày càng trở nên phổ biến và được nhiều bạn trẻ yêu thích khởi nghiệp ấp ủ vậy thì ngay khi dịch kết thúc thì bạn hãy tận dụng chỉ thị bán mang về để kinh doanh mô hình cafe lưu động. Rất nhiều người đã từng thành công với những ý tưởng kinh doanh cafe tuyệt vời và độc đáo của mình. Vậy điều gì khiến họ thành công? Một ý tưởng thiết kế một xe gỗ cafe take away di động độc đáo và phong cách với một nhóm đối tượng khách hàng tiềm năng chính là bí quyết để bước đầu thành công khi bạn đang có ý định kinh quầy bán cafe bằng gỗ giá rẻ di động hay còn gọi là cà phê mang đi.

277 khách hàng đã mua sản phẩm này

0903 897 980

100% nguồn nguyên liệu chính hãng

Được kiểm định nghiêm ngặt trước khi nhập kho, đảm bảo sản phẩm được sản xuất với chất lượng cao

Bản vẽ thiết kế hoàn thiện trong ngày

Bản vẽ thiết kế được hoàn thiện trong vòng 12 – 24 giờ, thể hiện chính xác hình ảnh thương hiệu.

Đổi Trả Miễn Phí

Được đổi trả miễn phí nếu mẫu mã, kiểu dáng, kích thước sản phẩm không đúng như bảng vẽ.

=

Kinh doanh cà phê đang ngày càng trở nên phổ biến và được nhiều bạn trẻ yêu thích khởi nghiệp ấp ủ vậy thì ngay khi dịch kết thúc thì bạn hãy tận dụng chỉ thị bán mang về để kinh doanh mô hình cafe lưu động. Rất nhiều người đã từng thành công với những ý tưởng kinh doanh cafe tuyệt vời và độc đáo của mình. Vậy điều gì khiến họ thành công? Một ý tưởng thiết kế một xe gỗ cafe take away di động độc đáo và phong cách với một nhóm đối tượng khách hàng tiềm năng chính là bí quyết để bước đầu thành công khi bạn đang có ý định kinh quầy bán cafe bằng gỗ giá rẻ di động hay còn gọi là cà phê mang đi. Và hiện nay rất nhiều người lựa chọn xe gỗ cafe take away di động để kinh doanh. Như chúng ta được biết gỗ không chỉ luôn giữ được nét đẹp thô sơ, mộc mạc, giản dị mà chất liệu này lại giá rẻ hơn so với những quầy xe bán hàng lưu động chất liệu sắt, inox hay alu.

Xưởng Xe Gỗ Thông Pallet Thiên Phúc chuyên cung cấp các loại quầy xe bán hàng lưu động bằng gỗ, có mẫu có sẵn trong catologe để khách chọn lựa hoặc đóng xe theo yêu cầu kiểu dáng, kích thước của khách hàng. Chuyên các loại xe như xe gỗ bán cà phê, xe gỗ bán sinh tố nước ép, xe gỗ bán trà sữa, v.v..  Ngoài ra đến với Thiên Phúc bạn còn được hỗ trợ trang trí dán decan mặt hàng bạn buôn bán lên xe gỗ, hỗ trợ thiết kế logo, dán decan logo, menu, sticker hình sản phẩm trang trí, v.v…

Đặc điểm nổi bật quầy bán cafe bằng gỗ giá rẻ Thiên Phúc

  • 100% nguồn nguyên liệu chính hãng: Được kiểm định nghiêm ngặt trước khi nhập kho, đảm bảo xe bán trà sữa được sản xuất với chất lượng cao
  • Khung sườn chịu lực, tải trọng lớn: Gia công tỉ mỉ, đmả bảo các mối hàn chắc chắn giúp xe chịu được sức nặng từ 150kg – 300kg
  • Bản vẽ thiết kế hoàn thiện trong ngày: Bản vẽ thiết kế được hoàn thiện trong vòng 12 – 24 giờ, thể hiện chính xác hình ảnh thương hiệu.
  • Giao hàng nhanh chóng: Thời gian thi công 1 xe chúng tôi chỉ mất tầm 2 -5 ngày tùy vào thiết kế xe của khách hàng đơn giản hay phức tạp.

Thiên Phúc với nhiều năm kinh nghiệm trong sản xuất gia công các loại xe đẩy bán hàng. Cho nên lự chọn quầy bán cafe bằng gỗ giá rẻ Mr. Right là sự lựa chọn không thể bỏ qua khi kinh doanh các mặt hàng đường phố. Nếu có nhu cầu xin vui lòng liên hệ vào số 0903.897.980 để được nhân viên hỗ trợ một cách nhanh nhất.

Minh Minh (admin) – Thiên Phúc Company

Cảm nhận của khách hàng